Danh mục sản phẩm

Danh mục nổi bật

XU HƯỚNG CỔNG NHÔM ĐÚC CHO XÂY DỰNG

11-03-2020

      XU HƯỚNG CỔNG NHÔM ĐÚC CHO XÂY DỰNG

 

     Không chỉ phục vụ mục đích bảo vệ cho công trình, các thành viên sinh hoạt bên trong, cửa cổng ngày càng khẳng định vai trò trong việc thể hiện phong cách gia chủ, làm nổi bật phong cách kiến trúc. Do đó, nắm bắt những mẫu cổng thịnh hành nhất trở thành giải pháp hứa hẹn mang đến cho bạn quyết định phù hợp.

     

     Cổng nhôm đúc nguyên khối

 

     Trong việc chọn lựa cổng cho công trình, dòng sản phẩm được nhắc tới đầu tiên chính là những mẫu cổng nhôm đúc nguyên khối. Những mẫu hàng rào kết hợp cùng với cổng nhôm có cùng tông màu đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.
Nó giúp không gian tăng thêm sự khác biệt, mặt tiền gnooi nhà cũng trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Ngoài đảm bảo tính an toàn, sản phẩm còn nâng cao tính thẩm mỹ, độ chắc chắn nếu lựa chọn hàng rào nhọn.

xu hướng cổng nhôm đúc

     Cổng nhôm đúc phong cách châu Âu

 

     Nếu như thiết kế kiến trúc của ngôi nhà bạn đang đi theo lối phong cách châu Âu, vậy thì đừng bỏ qua xu hướng cổng đúc này. Nó sẽ có tác dụng giúp cho ngôi nhà tăng thêm phong cách, sự nổi bật ấn tượng nhất.

 

     Các mẫu cổng này thường được thiết kế với đường nét tinh xảo, họa tiết cầu kỳ nên góp phần tăng thêm điểm nhấn ấn tượng cho không gian, đồng thời mang tới vẻ đẹp khác biệt, hiện đại nhưng cũng không hề kém phần quý phái. Đó cũng là lý do vì sao mẫu cổng này lại được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

xu hướng cổng nhôm đúc

     Cổng nhôm đúc có chữ Phúc

 

     Trong yếu tố phong thủy, chữ Phúc thường thể hiện sự yên vui, đem tới điều tốt lành, may mắn, bên cạnh đó là sự hạnh phúc, sung sướng. Đối với người châu Á, chữ Phúc từ lâu đã được biết tới là một trong những biểu tượng sử dụng nhiều trong kiến trúc, vật trang trí.

 

     Chọn lựa cho ngôi nhà thân yêu cánh cổng thật thích hợp với thiết kế, hợp với xu hướng bạ nhé!

    

     Chúc bạn thành công!

back-to-top.png