Danh mục sản phẩm

Danh mục nổi bật

Lan can sắt mỹ nghệ

06-03-2019

Để tăng tính thẩm mĩ và sự thông thoáng, balcon thường được thiết kế mở với lan can sắt bao quanh. Sắt với khả năng uốn dẻo tốt, tạo hình được nhiều kiểu dáng hoa văn, phù hợp với mọi kích cỡ balcon. Ngoài ra,lan can sắt mỹ nghệ còn được gắn phụ kiện sắt phù hợp như bông thép đúc, lá thép đúc, gang đúc…

Những ngôi nhà mặt phố thường thiếu diện tích, chật chội và không thông thoáng. Do vậy, khi xây nhà, gia chủ thường cho thiết kế balcon để tăng diện tích sử dụng, đồng thời giúp ngôi nhà trở nên thoáng đãng và đẹp hơn.

Để tăng tính thẩm mĩ và sự thông thoáng, balcon thường được thiết kế mở với lan can sắt bao quanh. Sắt với khả năng uốn dẻo tốt, tạo hình được nhiều kiểu dáng hoa văn, phù hợp với mọi kích cỡ balcon. Ngoài ra,lan can sắt mỹ nghệ còn được gắn phụ kiện sắt phù hợp như bông thép đúc, lá thép đúc, gang đúc…

Nếu bạn không thích những kiểu hoa văn sắt uốn thì có thể làm hoa văn  sắt cắt cnc rất đẹp và tinh tế. Những đường cắt gọn gàng, sắc nét ngay cả với những mẫu hoa văn phức tạp. Đảm bảo cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Mẫu lan can CNC

Và hơn hết, với lan can sắt mỹ nghệ, ngôi nhà bạn sẽ trở nên rất đẹp và lãng mạn, khi kết hợp với kệ hoa sắt treo bên ngoài. Nếu balcon nhà bạn rộng, có thể  kê ở một bộ bàn ghế, để buổi tối có thể trò chuyện và uống nước với cả gia đình.

Lan can bồn hoa

 

back-to-top.png