Danh mục sản phẩm

Danh mục nổi bật

KÍCH THƯỚC CẦU THANG SẮT MỸ NGHỆ

02-03-2019

Cầu thang là một phần kết cấu không thể thiếu của công trình xây dựng. Để có được một cầu thang sắt mỹ thuật như ý ngoài vẽ đẹp thẩm mỹ bên ngoài chủ gia cũng cần phải chú ý đến kích thước của cầu thang. Kích thước cầu thang sắt mà các công ty chuyên thi công thường làm là chiều cao 900mm (9 tất) tính từ mũi bậc lên đến tay vịn. Không phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất lại chọn số đo này mà vì với chiều cao thì đảm bảo được cả 2 yếu tố:

-         An toàn cho người sử dụng mà đặc biệt là trẻ em sẽ không bị rớt cầu thang.

-         Vừa có cảm giác thoải mái cho người dùng khi đi (vừa tầm tay không quá cao hay quá thấp).

 

Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật thoe kích thước chuẩn

 

Kích thước bậc cầu thang sắt mỹ nghệ cũng không kém phần quan trọng vì nếu quá lớn sẽ ảnh hưởng đến diện tích nhà còn quá nhỏ sẽ gây khó khăn trong quá trình đi lại hoặc vận chuyển đồ đạt. thông thường tùy thuộc vào độ rộng của nhà mà chủ nhà chọn độ rộng của cầu thang nhưng tối thiểu cũng phải được 750mm (7.5 tất) và tối đa chỉ 1200mm (1.2m).

 

Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật thoe kích thước chuẩn

Cao độ hay khoản cách giữa hai bậc khoản từ 170mm  - 220mm . Khoản cách giữa hai bậc phụ thuộc vào việc tính sinh lão bệnh tử hay tính số bậc của cầu thang sắt mỹ nghệ nhưng phải bảo đảm khoản cách trên vì nếu cao hơn thì người đi sẽ dễ bị vấp ngã ngược lại thì tạo cảm giác mỏi chân.

back-to-top.png