Danh mục sản phẩm

Danh mục nổi bật

Cửa cổng sắt mỹ nghệ

06-03-2019

Cửa cổng có rất nhiều kiểu dáng, hình dạng và cũng thường làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhôm đúc, sắt …Nhưng thông dụng nhất có lẽ là làm từ sắt. Cửa cổng sắt với chi phí phù hợp, thi công dễ dàng, lại chịu được nắng mưa khá tốt, nên thường được nhiều gia chủ lựa chọn.

Khi đến một ngôi nhà, thứ bạn bắt gặp đầu tiên có lẽ là cánh cổng. Một cánh cổng đẹp sẽ khiến ngôi nhà nổi bật và trở nên có giá trị hơn. Vì thế, gia chủ thường đặc biệt chú ý đến hạng mục này, vì cửa cổng không chỉ là nơi thể hiện mắt thẩm mĩ , đẳng cấp của gia chủ, mà còn là nơi bảo vệ ngôi nhà an toàn trước sự xâm nhập bất hợp pháp của người lạ.

Cửa cổng có rất nhiều kiểu dáng, hình dạng và cũng thường làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhôm đúc, sắt …Nhưng thông dụng nhất có lẽ là làm từ sắt. Cửa cổng sắt với chi phí phù hợp, thi công dễ dàng, lại chịu được nắng mưa khá tốt, nên thường được nhiều gia chủ lựa chọn.

Và giữa một loạt những kiểu cửa sắt thông dụng như thế,gia chủ phải làm thế nào để cửa cổng nhà mình trở nên nổi bật và sang trọng hơn hẳn.Đây là lúc bạn nên nghĩ đến cửa cổng sắt mỹ nghệ. Cũng làm từ chất liệu sắt, nhưng chúng tôi sử dụng những chất liệu thép tốt nhất, bề mặt sắt mịn màng, để đảm bảo sau này khi thành phẩm, cửa cổng sắt mỹ nghệ của bạn sẽ có nước sơn bền chắc,bóng bẩy,ăn màu và rất khó trầy xước trong quá trình sử dụng.

Sau đó thanh sắt sẽ được cán cạnh, cán mặt… để gia tăng tính thẩm mĩ. Cho vào máy uốn, để uốn thanh sắt thành những hình dáng trong bản thiết kế, đối với những mẫu hoa văn uốn phức tạp, phải nung sắt và uốn tỉ mỉ bằng tay. Xong quá trình uốn sắt, sẽ ráp bông sắt cho phù hợp và định hình vào khung cửa. Trước khi sơn lót, sản phẩm thô sẽ được chà kĩ bề mặt, xử lí các mối hàn…và cuối cùng cửa cổng sẽ được sơn màu theo ý khách hàng với ba bước :sơn lót, sơn màu và sơn bóng.

Quá trình hình thành sản phẩm tương đối phức tạp, nhưng khi thành phẩm, cửa cổng sắt mỹ nghệ rất đẹp và sang trọng, sẽ khiến bạn choáng ngợp khi nhìn thấy chúng lần đầu tiên.

 

back-to-top.png