Danh mục sản phẩm

Danh mục nổi bật

Chia Sẻ Cách Vệ Sinh Cổng Nhôm

11-03-2020

Chia Sẻ Cách Vệ Sinh Cổng Nhôm 

     Cổng nhôm là sản phẩm có độ bền rất cao, tuy nhiên trong quá trình sử dụng theo thời gian không thể tránh khỏi việc sản phẩm bị bụi bẩn, hư hỏng, bong tróc sơn do ảnh hưởng của thời tiết. Thêm vào đó cổng nhôm có nhiều thiết kế nhiều họa tiết gây khó khăn cho việc vệ sinh.

     

      Dưới đây chúng tôi gợi ý một số cách cơ bản để vệ sinh cổng nhôm.

 

     1.Vải mềm

Cách Vệ Sinh Cổng Nhôm

     Nhúng giẻ lau vào chậu nước và nhẹ nhàng lau chùi vào những khía cạnh của cổng nhôm, nơi dễ dàng bám bụi, nên sử dụng loại vải mềm để tránh tình trạng làm ảnh hưởng đến lớp sơn của cửa. Nếu có loại khăn chuyên lau chùi thì càng tốt.

 

     2.Bình xịt

Cách Vệ Sinh Cổng Nhôm

Nếu có bình xịt cầm tay bạn sẽ dễ vệ sinh các góc cạnh của cửa nhôm hơn, xịt vào các khóe cửa, các họa tiết để lấy đi bụi bẩn bên trong ngóc ngách nhỏ.

 

     3.Chổi lông

Cách Vệ Sinh Cổng Nhôm

     Nếu cửa nhà bạn quá bụi, bám nhiều vết bẩn và thậm chí cả mạng nhện thì cách lau cửa nhanh và sạch là dùng chổi lông lau khô qua một lượt trước khi bạn lau bằng khăn ẩm hoặc các dung dịch vệ sinh cửa nhôm. Như vậy việc lau chùi của bạn sẽ đỡ vất vả hơn nhiều đấy.

 

     4.Bọt biển

Cách Vệ Sinh Cổng Nhôm

     Bạn mua một miếng bọt biển để việc lau chùi cửa nhôm được thuận tiện hơn nhé. Loại bọt này bán rất nhiều ở siêu thị, cửa hàng tiện lợi.Sử dụng bọt biển để chà nhẹ nhàng vì vật liệu này mềm, hút nước tốt, lau sạch và nhanh hơn.

 

     Nghe có vẻ khâu chuẩn bị dụng cụ khá phức tạp nhưng những vật dụng này đều rất dễ kiếm. Sắm ngay để cửa nhôm nhà bạn luôn trông như mới.

 

     Chúc bạn thành công!

 

 

back-to-top.png