Danh mục sản phẩm

Danh mục nổi bật

Cầu thang sắt mỹ nghệ

11-03-2019

Với lan can cầu thang, ta có thể làm từ nhiều chất liệu như kính, gỗ, inox, sắt…Mỗi loại đều mang đến một vẻ đẹp nhất định cho cầu thang. Nếu bạn muốn cầu thang của mình thật đẹp , độc đáo và sang trọng thì lan can cầu thang làm từ sắt mỹ nghệ là sự lựa chọn phù hợp. Bạn có thể kết hợp sắt với tay vịn bằng gỗ. Đây là sự kết hợp rất tuyệt vời. Sắt với khả năng uốn dẻo đa dạng, tạo hình được nhiều kiểu dáng, hoa văn phong phú, có thể tạo hình theo dấu ấn riêng của bạn, để mỗi lần lên xuống cầu thang bạn cảm thấy tự hào hơn.

Ở thành phố, với diện tích đất nhỏ hẹp, rất khó để xây dựng một ngôi nhà rộng rãi,thoáng đãng. Vì thế, các kiến trúc sư thường thiết kế nhà ống cho gia chủ. Kiểu nhà này  phù hợp với diện tích đất nhỏ hẹp, gia chủ có thể xây nhiều tầng lầu để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để kết nối giữa các tầng lầu, chúng ta thường sử dụng thang bộ hoặc thang máy. Đây là hạng mục quan trọng của ngôi nhà, vì không chỉ là nơi di chuyển chính còn là nơi thể hiện con mắt thẩm mĩ của gia chủ. Vì cầu thang  là một trong những hạng mục thể hiện sự đẹp đẽ và sang trọng của ngôi nhà.

Với lan can cầu thang, ta có thể làm từ nhiều chất liệu như kính, gỗ, inox, sắt…Mỗi loại đều mang đến một vẻ đẹp nhất định cho cầu thang. Nếu bạn muốn cầu thang của mình thật đẹp , độc đáo và sang trọng thì lan can cầu thang làm từ sắt mỹ nghệ là sự lựa chọn phù hợp. Bạn có thể kết hợp sắt với tay vịn bằng gỗ. Đây là sự kết hợp rất tuyệt vời. Sắt với khả năng uốn dẻo đa dạng, tạo hình được nhiều kiểu dáng, hoa văn phong phú, có thể tạo hình theo dấu ấn riêng của bạn, để mỗi lần lên xuống cầu thang bạn cảm thấy tự hào hơn.

Nếu nhà bạn nhỏ không gian hẹp, thì nên lựa chọn lan can cầu thang sắt mỹ nghệ với họa tiết nhẹ nhàng, ít chi tiết, để tạo sự thoáng đãng. Ngược lại, nhà bạn rộng rãi thì cầu thang sắt mỹ nghệ kết hợp với với tay vịn gỗ tối màu, họa tiết sắt cầu kì, sang trọng thì sẽ phù hợp hơn.

back-to-top.png