Danh mục sản phẩm

Danh mục nổi bật

Cách vệ sinh lau chùi bảo dưỡng cửa nhôm đúc hiệu quả

29-07-2020

Cửa nhôm đúc là lựa chọn tuyệt vời cho mọi khách hàng muốn tạo cho mình một không gian mở, hiện đại không kém phần sang trọng đầy năng lượng. Tuy nhiên để đảm bảo và duy trì được đồ bền đẹp của cửa nhôm đúc cũng cần bảo dưỡng thường xuyên.

 

Hướng dẫn một số gợi ý về cách vệ sinh lau chùi bảo dưỡng cửa nhôm đúc nhiều ô tại nhà nhanh chóng, dễ làm. Sau thời gian sử dụng sẽ bám nhiều bụi bẩn, vết ố vàng và các vật dụng của các côn trùng khác bám vào.

 

Đối với các đơn vị thi công lắp đặt nhôm đúc đều có hàng mục bảo dưỡng cửa nhôm đúc cho bạn. Thế nhưng trong những trường hợp bạn muốn tự tay bảo dưỡng nó thì cũng cần nắm những kiến thức cơ bản. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này ngay nhé:

 

 

1.Vệ sinh cửa nhôm đúc thường xuyên


Cửa nhôm đúc với những chất liệu tốt, độ bền rất cao và đặc biệt là không cần phải phủ thêm lớp sơn chống gỉ như các loại cửa cổng sắt. Nhờ vậy mà cửa giữ được màu bạc sáng và bóng và chúng ta sẽ dễ dàng nhìn ra các vết bẩn trên cửa để làm vệ sinh cho chúng. Việc lau chùi thường xuyên sẽ giúp sản phẩm giữ được vẻ đẹp, sáng và nhất là duy trì tuổi thọ lâu dài, không bị gỉ sét hay ăn mòn của các chất bẩn.

2.Sử dụng lực vừa phải khi dùng cửa nhôm đúc

Cửa nhôm đúc hiện nay được sử dụng khá phổ biến vơi nhiều công trình và hạng mục cửa khác nhau từ các công trình dân dụng đến công nghiệp cao cấp. Mặc dù rất bền và chắc nhưng người ta vẫn hay nói “của bền tại người” vì vậy trong quá trình sử dụng cửa cần phải nhẹ nhàng, sử dụng lực vừa phải để đóng/mở cửa. Chúng ta nên hạn chế việc đóng sập cửa quá mạnh hoặc kéo nhanh có thể làm hỏng bản lề hoặc gây vỡ kính nếu có sự va đập quá mạnh.

 

2.Kiểm tra bảo trì cửa thường xuyên


Bất cứ sản phẩm nào khi sử dụng cũng cần phải được kiểm tra, bảo trì thường xuyên thì mới bền được. Bởi vì khi chúng ta bảo trì, bảo dưỡng sẽ phát hiện sớm những hư hỏng của cửa để có thể sửa chữa, thay thế chúng kịp thời. Như vậy, bộ cửa của bạn sẽ luôn giữ được sự bền chắc, không bị trục trặc trong quá trình sử dụng và nhất là luôn đẹp.

 

Trên đây là một số mẹo nhỏ để bạn bảo dưỡng cửa nhôm đúc nhà mình luôn đẹp, sáng mới và bền chắc theo thời gian. Luôn ghi nhớ những điều này không gian ngôi nhà của bạn sẽ luôn đẹp và được bảo vệ một cách an toàn nhất.

back-to-top.png