Danh mục sản phẩm

Danh mục nổi bật

Cách bảo quản bàn sắt nghệ thuật sân vườn hiệu quả

26-05-2020

     Các mẫu bàn ghế sân vườn sắt nghệ thuật – một trong những dòng sản phẩm ngoại thất đang rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Thế nhưng, bạn đã biết cách bảo quản chúng hay chưa? Làm thế nào để bàn sắt được bền đẹp theo thời gian sử dụng?

 

Lưu ý khi bảo quản bàn sắt sân vườn

 

1/ Chọn vị trí bố trí 

 

     Cũng giống như các mẫu nội thất trong nhà bạn cần phải tỉ mỉ bao lâu để chọn một vị trí kê, đặt sao cho hợp lí mà lại hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng của sản phẩm thì việc chọn vị trí bố trí cho bàn ghế sân vườn sắt nghệ thuật này cũng cần như thế.

 

 

     Vì kê ngoài trời nên bạn cũng không thể tránh được hoàn toàn những tác động của thời tiết nên chúng, thế nhưng chúng ta càng hạn chế được bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu.

 

     Tránh đặt bộ bàn ghế này ở những nơi ẩm mốc, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào hay là đặt gần những vật dụng có độ oxi hóa cao.

 

     Bên cạnh đó bạn nên bố trí thêm một chiếc ô che nắng ngoài trời cho bộ bàn ghế sân vườn sắt nghệ thuật, nếu như vẫn muốn đặt chúng tại những nơi không có hiện che hay cây cối.

 

2/ Chú ý đến việc sử dụng các vật dụng vệ sinh

 

     Việc vệ sinh bàn ghế sân vườn là điều mà bạn nên thực hiện thường xuyên để tránh bụi bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là khi chúng được đặt bên ngoài nên sẽ rất nhanh chóng bị bẩn.

 

     Thế nhưng trong quá trình vệ sinh làm sạch này không phải là sử dụng chất liệu hay vật dụng làm sách nào cũng đều được. Điển hình như là bạn không thể sử dụng giấy nhám hay bối sắt để cọ rửa, chúng sẽ khiến lớp sơn chống oxi hóa, han gỉ trên bề mặt sắt bị bóng tróc hết ra.     Thay vào đó bạn chỉ cần sử dụng các loại rẻ khô với về mặt bông để làm sạch bụi bẩn trên cả bàn lẫn ghế trung bình 3 – 4 lần một lần để đảm bảo vệ sinh. 

 

 

3/ Lưu ý trong quá trình di chuyển bàn sắt

 

     Dù chất liệu sắt trong sản xuất các bộ bàn ghế sân vườn rất chắc chắn và độ kháng va đập cao thế nhưng bạn không nên chủ quan trong quá trình di chuyển hay bố trí chúng tại đâu trong sân vườn của mình.

 

     Khi di chuyển các bộ bàn ghế sân vườn sắt nghệ thuật bạn nên vận chuyển nhẹ nhàng để tránh việc va chạm tạo thành các vết xước, vết lõm vì từ đó sẽ làm mất đi các lớp sơn bảo vệ của sản phẩm.

 

     Khi mất các lớp sơn chống oxi hóa này thì những chỗ có vết xước, vết lõm sẽ rất nhanh bị han gỉ. Khiến không chỉ là chất lượng mà ngay cả những giá trị thẩm mỹ của sản phẩm cũng bị giảm sút đi rất nhiều.

 

back-to-top.png