Danh mục sản phẩm

Danh mục nổi bật

TƯ VẤN - THIẾT KẾ

18-12-2017

Với đội ngủ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm Công Ty TNHH Sắt Mỹ Nghệ Việt chúng tôi sẽ khảo sát thực tế hiện trạng công trình hoặc dựa vào thiết kế của công trình sẽ tư vấn cho khách hàng về kích thước sản phẩm, mẫu mã sản phẩm, màu sắc, kết cấu sản phẩm tạo nên sự kết hợp hài hòa cho công trình.

Mặt dù khi thiết kế công trình các công ty kiến trúc đã có thiết kế luôn hạng mục sắt mỹ nghệ cho chủ đầu tư nhưng thực tế cho thấy khi đi vào thi công thì thường phát sinh những trở ngại về kết cấu, kích thước trên bản vẽ và thực tế thi công sẽ khác nhau khi đó phải điều chỉnh bản vẽ chi tiết và xác nhận lại làm ảnh hưởng đến tiến độ công trình.

Đặc biệt nếu chủ đầu tư lựa chọn Công Ty TNHH Sắt Mỹ Nghjệ Việt là nhà cung cấp sản phẩm cho công trình thì gói tư vấn và thiết kế chúng tôi sẽ không tính phí.

Chúng tôi chuyên nhận tư vấn thiết kế các hạng mục sắt mỹ nghệ cho công trình như cửa cổng, cầu thang, lan can, khung bảo vệ, bàn ghế, tủ, giường …. Các sản phẩm sắt mỹ nghệ. Giá cả hợp lý, mẫu mã tuyệt vời.

Mọi chi tiết xin vui lòng liện hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH SẮT MỸ NGHỆ VIỆT

Xưởng và Showroom: D16/36 Ấp 4, Xã Tân Quý Tây, Bình Chánh, TP. HCM

DĐ: 0903063837

back-to-top.png