satmynghe.net
TƯ VẤN SẢN PHẨM : 070 899 0626

Tin tức

SẮT MỸ NGHỆ CHO NGƯỜI CÓ MỆNH THỦY, THỔ, KIM

  • Thứ tư, 08/02/2017 16:25
  • 704 lượt xem

Trong thực tế khi xây dựng nhà có rất nhiều gia chủ do thiếu hiểu biết hoặc do vô tình mà chỉ chú ý đến thẩm mỹ của ngôi nhà khi hoàn thiện như thế nào mà quên hẳn đi chất liệu nên sử dụng trong trang trí nội thất sao cho phù hợp với mệnh của mình về mặt phong thủy.


Đối với những gia chủ có mệnh kim ( bình hòa), thủy ( tương sinh), mệnh thổ nên sử vật liệu nội thất mang tính kim như sắt, thép, inox... là những vật liệu thông dụng trong kiến trúc. Những vật liệu này có bề mặt sáng bóng mang tính dương, giúp khí di chuyển nhanh hơn. Những vật liệu này với nội thất chủ gia nên chọn làm đồ sắt mỹ nghệ như cầu thang sắt, lan can sắt, bàn ghế sắt, giường sắt....vì chủ gia cũng không cần phải lo đến yếu tố thẩm mỹ.   Sắt mỹ nghệ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khó tính và là sản phẩm được giới kiến trúc ưu chuộng hiện nay. Công ty TNHH Sắt Mỹ Nghệ Việt là nơi gia chủ nên chọn khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm sắt mỹ nghệ.


Mẫu cầu thang đang được chủ gia lựa chọn nhiều nhất

Bình luận

TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

Tin nỗi bật

TABS

Bàn ghế sắtCầu thang sắtĐèn trang tríChậu hoaGiường ngủGiá kệ sắt , Khung tranhKhung bảo vệLan can sắtCửa cổng sắt mỹ nghệ, Hàng rào sắt, cầu thang sắt mỹ nghệ, lan can sắt mỹ nghệ, sắt mỹ nghệ, sắt mỹ thuật, cổng sắt mỹ nghệ, cổng sắt đẹp, cổng sắt biệt thự, cửa cổng CNC