satmynghe.net
TƯ VẤN SẢN PHẨM : 070 899 0626

Tin tức

NÊN CHỌN LOẠI CỬA CỔNG NÀO CHO NGÔI NHÀ

  • Thứ năm, 30/03/2017 17:30
  • 809 lượt xem

 Cửa cổng là người bảo vệ trung thành  cho ngôi nhà, thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà, làm tăng thêm vẽ đẹp cho ngôi nhà. Vì vậy khi chọn cửa cổng cho ngôi nhà bạn cần nên cân nhắc kỷ cả về tính thẩm mỹ, độ an toàn, độ bền theo thời gian, giá cả phù hợp với túi tiền. Nên chọn cửa cổng sắt mỹ nghệ cho ngôi nhà vì những lý do sau:

 

Trong bài viết này tôi xin phân tích để các bạn thấy rõ các vấn đề trên khi chọn cửa cổng cho ngôi nhà của mình.

Cửa  cổng gỗ: Gỗ là vật liệu tự nhiên nên giá gỗ tương đối cao mà đặc biệt với chính sách “cấm rừng” của Việt Nam thì giá thành gỗ hiện nay không cần nói nhiều mọi người ai cũng biết. Ngoài ra gỗ có độ co giản vì nhiệt rất lớn nên khi đem làm cửa cổng thường xuyên ở điều kiện nắng mưa thì độ bền gỗ rất thấp. Để bảo quản gỗ người ta thường sử dụng sơn PU. Loại sơn này vừa có tác dụng làm đẹp cho sản phẩm gỗ vừa có tác dụng bảo quản gỗ không thấm nước nhưng nó lại có nhược điểm gỗ thường co giản kéo theo đó PU sẽ bị nứt nẻ như võ quả mãng cầu. Vì vậy tuyệt đối dù có tiền bạn cũng không nên làm cửa cổng bằng gỗ.

Cửa gỗ xuống cấp do tác động của môi trường

Cửa cổng hộp kim nhôm đúc: Loại cửa cổng này thường rất đẹp, mẫu mã đa dạng có thể đúc có hoa văn theo yêu cầu của chủ nhà. Độ bền ngoài môi trường rất cao Tuy nhiên điểm yếu của nó là khả năng chịu lực kém. Vì vậy khi làm cổng nhôm nên chọn những mẫu nguyên tấm không nên dùng những mẫu hoa văn có độ trống lớn kẻ trộm rất dễ phá cổng để thâm nhập nhất là khi bạn vắng nhà. Điều nửa bạn cũng cần phải biết đến là giá thành của cửa cổng nhôm rất cao trung bình phải từ 13.000.000 đồng – 16.000.000 đồng/m2.

Mẫu cửa cổng nhôm đúc

Cửa cổng sắt mỹ nghệ: Với công nghệ hiện đại, tay nghề thợ sắt Việt Nam ngày càng được nâng cao họ đã biết biến những thanh sắt rất thô, cứng trở thành những hoa văn nghệ thuật rất bắt mắt. Độ bền cơ học của sắt thì quá tuyệt vời không kẻ trộm nào có thể phá vỡ được nó. Nhược điểm của sắt là dễ bị ăn mòn hóa học trong môi trường tự nhiên (rỉ sắt). Để khắc phục nhược điểm này người ta đã đưa ra loại sắt mạ kẽm sản phẩm sử dụng sắt mạ kẽm gần như không bị rỉ sắt.

Tóm lại qua phân tích trên thì lựa chộn tốt nhất cho cửa cổng chính là cửa cổng sắt mỹ nghệ vì nó vừa bảo đảm cả tính thẩm mỹ, bảo vệ chắc chắn, độ bền tốt.

Bình luận

TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

Tin nỗi bật

TABS

Bàn ghế sắtCầu thang sắtĐèn trang tríChậu hoaGiường ngủGiá kệ sắt , Khung tranhKhung bảo vệLan can sắtCửa cổng sắt mỹ nghệ, Hàng rào sắt, cầu thang sắt mỹ nghệ, lan can sắt mỹ nghệ, sắt mỹ nghệ, sắt mỹ thuật, cổng sắt mỹ nghệ, cổng sắt đẹp, cổng sắt biệt thự, cửa cổng CNC