satmynghe.net
TƯ VẤN SẢN PHẨM : 070 899 0626

Tin tức

Bàn ghế sắt mỹ nghệ

  • Thứ hai, 17/10/2016 10:38
  • 2297 lượt xem

Bàn ghế sắt mỹ nghệ được thiết kế theo hoa văn rất đẹp và đơn giản. Ghế cấu thành từ khung sắt đặt nên rất bền và chắc chắn. Phần sắt còn được xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện nên cực kỳ bền, không sợ bị mưa nắng ảnh hưởng đến các chi tiết sắt. Mẫu ghế này được thiết kế để kết hợp cùng các mẫu bàn sắt mặt tôn kiềng ba chân rất thanh mãnh mà chắc chắn. Tuy nhiên, nếu khách hàng không thích mẫu bàn này thì có thể dùng một số bàn sắt mặt bê tông nhẹ hoặc bàn mặt kính cường lực. Bộ bàn ghế này vừa chắc chắn lại hiện đại sẽ mang đến một không gian phong cách cho quán cà phê của quý khách hàng.

Bàn ghế sắt mỹ nghệ được thiết kế theo nhiều mẫu mã khác nhau sản phẩm được gia công bởi Công Ty TNHH Hậu Phong

Bàn ghế sắt mỹ nghệ đẹp và cá tính sẽ làm nên phong cách riêng cho quán cà phê hay ngôi nhà của quý khách hàng. Hiểu được điều này, Công Ty TNHH Hậu Phong luôn tạo ra nhiều mẫu bàn ghế sắt nghệ thuật đẹp để đáp ứng nhu cầu trang trí không gian sống và kinh doanh của quý khách hàng. Những mẫu bàn ghế của chúng tôi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tạo nên sự phong phú trong thiết kế cà phê sân vườn. Nếu khách hàng đang muốn xây dựng một không gian hiện đại và đơn giản thì có thể chọn mẫu bàn ghế sắt mỹ nghệ với nhiều hoa văn khác nhau.

Bàn ghế sắt mỹ nghệ được thiết kế theo hoa văn rất đẹp và đơn giản. Ghế cấu thành từ khung sắt đặt nên rất bền và chắc chắn. Phần sắt còn được xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện nên cực kỳ bền, không sợ bị mưa nắng ảnh hưởng đến các chi tiết sắt. Mẫu ghế này được thiết kế để kết hợp cùng các mẫu bàn sắt mặt tôn kiềng ba chân rất thanh mãnh mà chắc chắn. Tuy nhiên, nếu khách hàng không thích mẫu bàn này thì có thể dùng một số bàn sắt mặt bê tông nhẹ hoặc bàn mặt kính cường lực. Bộ bàn ghế này vừa chắc chắn lại hiện đại sẽ mang đến một không gian phong cách cho quán cà phê của quý khách hàng.

Bàn ghế sắt mỹ nghệ ngoài việc dùng cho cà phê sân vườn thì cũng có thể đặt trong không gian sinh hoạt gia đình để làm bàn ăn và bàn ghế phòng khách. Vì là chất liệu sắt đã được xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện nên khách hàng cũng có thể dùng làm chỗ ngồi cho nơi sân vườn xanh mát vào những buổi chiều tụ hợp gia đình cũng rất lý tưởng.

Bình luận

TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

Tin nỗi bật

TABS

Bàn ghế sắtCầu thang sắtĐèn trang tríChậu hoaGiường ngủGiá kệ sắt , Khung tranhKhung bảo vệLan can sắtCửa cổng sắt mỹ nghệ, Hàng rào sắt, cầu thang sắt mỹ nghệ, lan can sắt mỹ nghệ, sắt mỹ nghệ, sắt mỹ thuật, cổng sắt mỹ nghệ, cổng sắt đẹp, cổng sắt biệt thự, cửa cổng CNC