Mr Dũng
0169.9129.669
08.5431.9670

banner left

Đối tác

linked.asia
smc

 

Lựa chọn cửa cổng sắt 4 cánh đẹp

Trong kiến trúc của một ngôi nhà, cửa cổng sắt 4 cánh đẹp mà sang trọng là lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Chọn loại cửa nào, chọn chủng loại vật liệu nào cho cửa cần căn cứ vào phong cách kiến trúc, nhu cầu sử dụng (đi lại, ngăn chia, khai thác ánh sáng, khai thác thông thoáng, tạo tầm nhìn ngắm cảnh) phải được chú ý ngay từ đầu.

Cửa cổng sắt 4 cánh đẹp với những đường nét uốn lượn, chi tiết thanh mảnh, sự hài hoà màu sắc sẽ đem đến cho ngôi nhà bạn nét thẩm mỹ tinh tế và tăng thêm sức hấp dẫn của vẻ ngoài.

Cửa cổng sẳt 4 cánh đẹp

Mẫu cửa cổng sẳt 4 cánh đẹp

Dưới đây là một số cách chọn cửa cổng sắt 4 cánh đẹp cho ngôi nhà của bạn:

Ưu tiên hàng đầu của cửa cổng sắt 4 cánh đẹp là rẻ, đẹp, tinh xảo, dễ chế tác kiểu dáng, và đa dạng về mẫu mã.

Kích thước hợp lí thông thường 80-90 cm (một cánh), cao 2-2,2 m, phía ngoài có thể cao 2,6 m, bề ngang không nên quá 1 m cho một cánh, chủ yếu để cổng sao cho hài hòa với ngôi nhà và thuận tiện khi sử dụng là ổn.

Mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đẹp với họa tiết đơn giản

Mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đẹp với họa tiết đơn giản

Nếu bạn thích sự mộc mạc và nhẹ nhàng, cổng sắt 4 cánh đẹp có thể mang lại điều đó cho bạn với các kiểu dáng khung sườn làm bằng sắt mỹ nghệ thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

Đi kèm sắt mỹ thuật là các loại kính màu để làm nổi vẻ đẹp của các hoa văn. Ngoài việc trang trí cửa, có thể dùng sắt mỹ thuật kết hợp mica cứng hoặc kính trong suốt làm vòm che cửa để tăng thêm phần lãng mạn.

Kết hợp phong thủy, bạn có thể chọn cửa màu xanh lục cho hướng Đông và Đông Nam, màu trắng cho hướng Tây và Tây Bắc, màu hạt dẻ,hồng cho hướng Nam, màu đen cho hướng Bắc, màu nâu hoặc vàng cho hướng Tây Nam và Đông Bắc.

Mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đẹp màu gỗ

Mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đẹp màu gỗ

Cửa phải chắc chắn, cứng và đủ rộng để cho mọi người đi vào và ra thoải mái.

Nếu bạn thích sự tinh tế có thể chọn loại cửa cổng sắt 4 cánh sử dụng các hoa văn uốn lượn để trang trí nhưng phải thanh mảnh, đơn giản chứ không cầu kỳ, thường là hình cây, lá và hoa, vẫn toát lên vẻ đẹp cổ điển mà sang trọng. 

Cửa cổng sắt 4 cánh đẹp với họa tiết hình vuông

Cửa cổng sắt 4 cánh đẹp với họa tiết hình vuông

 

Còn nếu thích những thiết kế đơn giản hơn thì bạn có thể chọn bộ cửa cổng sắt 4 cánh với những hình khối góc cạnh vuông vức, kết hợp với mái ngói vẫn mang màu sắc hoài cổ đến cho ngôi nhà.

Khi biết dùng những bộ cửa cổng sắt 4 cánh đẹp đúng nơi và đúng cách, bạn sẽ phát huy hết giá trị của nó và tạo cho ngôi nhà một phong cách riêng biệt và cá tính riêng.

Các bạn có thể tham khảo thêm "cửa cổng sắt đẹp" để biết thêm nhiều mẫu cửa cổng sắt đẹp và có nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của mình.